Review phim Trùm, Cớm và Ác quỷ (The Gangster, The Cop, The Devil)

0
199

Một tin đáng buồn cho các chị em bầu bì yếu bóng vía nhưng vẫn thích ngắm trai, đây là một phim không dành cho các chị.

Còn với các anh trai thẳng hoặc bất kì ai mê phim hành động đâm chém dã man thì xin mời vì đây là một phim hoàn hảo.

Bộ phim kể về một thằng khùng biến thái có sở thích giết người nhưng chẳng để làm gì, chỉ thích giết mà thôi. Nhưng giết ai không giết lại đi chém nhầm ông trùm mafia, mà sức vóc của trùm thì đâu có vừa, thêm tổ tiên để phước nên anh trùm không chết. Từ đó, một cuộc thanh trừng cả thế giới ngầm để tìm ra kẻ giết người đó đã diễn ra.

Điều phải nói đầu tiên, đây là bộ phim vừa chiếu ở LHP Cannes đã được Mỹ mua về để làm lại ngay nên thật sự chất lượng không có chỗ nào để chê. Từ kịch bản, bối cảnh, hay những pha hành động trong phim đều được hoàn thiện chỉn chu, không có một kẽ hở nào.

Nam chính trong vai ông trùm chính là ông chú mập Ma Dong Seok, đúng là anh chú này hợp những vai bặm trợn nhưng lại có trái tim ấm áp luôn các chị ơi. Em nghĩ kiểu mẫu nam thần thế hệ mới chắc chắn sẽ như ông ấy, vừa đáng yêu vừa vững chãi, có thể che chở và tin tưởng được các chị ạ, nên các chị ai có người yêu thì dắt đi xem cùng để học chút tính khí của ông ấy trong phim cũng được.

Nhân vật kẻ sát nhân cũng là một vai rất hay, phải nói là rất hay khi tâm lý nhân vật được khắc hoạ một cách cực đoan khi anh ta bị ám ảnh về cái chết và nghĩ về tội lỗi của con người theo một hướng hoàn toàn khác. Một ác nhân đặc biệt như thế này chắc chắn sẽ khiến khán giả phải ấn tượng dài lâu.

Mạch phim ban đầu hơi chậm nhưng về sau được đẩy nhanh và mạnh nên ai bị đái nhiều nên đái hết một lần và uống ít nước kẻo đi ra đi vô lại không hiểu gì nha anh chị.

Tóm lại đây là một phim hay và cực kì đáng xem nên anh chị hãy nhanh tay book vé trước khi hết vé đi nào vì như em thấy thì phim này khá ít suất chiếu đấy!!!!

Nguồn: Cuồng phim