Review Trẻ Trâu Khởi Nghiệp – Ma Dong Seok lại gánh team

Thưa các ông giời con, bà giời con ngày ngày cãi cha cãi mẹ nhem nhẻm vì thấy cha mẹ quá khó khăn. Đòi sống đòi chết tự lập ra bên ngoài chứng tỏ mình là ngôi sao sáng, là người được chọn để kế thừa một quyền năng siêu nhiên, xin hãy đi coi phim này cho tỉnh ra, chứ u mê lú lẫn hoài cha mẹ nói suông không tỉnh đâu.

Hoặc ai ai muốn biết bắt đầu khởi nghiệp khó khăn ra sao thì cũng nên xem phim này nha. Để còn biết cuộc sống tiếp tới sẽ bầm dập ra sao nha.

Phim kể về cậu bé tóc vàng cùng thằng bạn đẹp trai dạ em thề đẹp trai vãi đ** nhưng chỉ thứ chính nhưng đẹp trai quá ngắt xỉu mất nửa bộ phim lun á. Dạ em quên em xin lỗi, phim kể về hai thằng bạn lười biếng học hành, lại thích chứng tỏ bố mày đây trời sinh voi sinh cỏ quyết làm chuyện lớn nên lên thành phố kiếm việc làm. Một anh vào nhà hàng giao đồ ăn nhanh, anh còn lại thì đầu quân cho công ty tài chính. Bước đầu nghe có vẻ suôn sẻ như thế nhưng chỉ 10 giây sau mọi thứ đã đổi khác, đời đập bẹp hai anh không trượt phát nào.

Phim là một tổ hợp của những thứ lầy lội hài hước đến đau đầu cộng với mấy màn đánh nhau sương sương cho vui nhà vui cửa rồi chốt hạ bằng mấy bài học nhân văn tuy cũ nhưng ai cũng cần.

Nói về độ lầy của phim thì phải dành lời khen cho ông chú Ma Dong Seok khi đã thay đổi hình tượng của mình đôi chút mặc dù vẫn còn ở dạng vai mafia hoàn lương hướng thiện. Phải tới 7 phần hài trong phim này là do ông chú gánh. Em thề chỉ cần ổng nói ra một câu gì đó thôi cả rạp sẽ vừa cười vừa ngáp như cá mắc cạn. Ba phần còn lại thì hai anh đẹp trai cũng được hai phần rưỡi chứ chưa xuất sắc lắm đâu.

Kịch bản phim không mới nhưng biên kịch và đạo diễn đã khéo thêm thắt những tình tiết thú vị và thâm thuý, hơn cả là mấy cuộc gặp gỡ đầy tréo ngoe để thấy thế giới thật tròn và mất dạy.

Phim có tính nhân văn và giáo dục khá cao và lồng ghép yếu tố đó khá tốt. Tính ra đây là một điểm khéo của phim khi cân bằng được yếu tố giáo dục và giải trí cùng lúc.

Điểm trừ là nhịp phim khá chậm ở đoạn đầu, nên ai định đi xem thì hãy ngủ đủ giấc rồi xem. Có một vài nhân vật nhìn thì có vẻ quan trọng nhưng thật ra xuất hiện cũng chẳng để làm gì, đến cuối làm khán giả chưng hửng vì tưởng có gì hay lắm ai dè chẳng có gì.

Nói nhiêu đó thôi chúc quý dị xem phim vui vẻ!!! Phim hiện đang chiếu tại rạp đó nhé.

Nguồn: Cuồng Phim