Park Seo-joon đóng vai nào trong Marvel?

110

Hôm nay, Park Seo Joon được cho là đã được chọn tham gia The Marvels, nhưng anh ấy đang đóng vai nhân vật nào trong bộ Captain Marvel 2 sắp tới? Dưới đây là một số khả năng từ Marvel Comics mà chúng tôi phân tích phỏng đoán.

Dàn diễn viên của Captain Marvel 2 ( tên chính thức là The Marvels ) được cho là đã có thêm nam diễn viên Hàn Quốc Park Seo-Joon – nhưng anh ấy sẽ đóng vai ai? Do Nia DaCosta (Candyman) làm đạo diễn, phần tiếp theo bắt đầu quay vào năm nay và dự kiến ​​phát hành vào năm 2023.

Tham gia bộ phim Captain Marvel 2, Seo Joon sẽ là diễn viên Hàn Quốc thứ 3 gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Trước đó, Soo-hyun đã xuất hiện trong <Avengers: Age of Ultron> và Ma Dong-seok xuất hiện trong <The Eternals>.

Park đóng vai chính trong bộ phim truyền hình K-drama Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon), và cũng có một vai nhỏ trong bộ phim kinh dị từng đoạt giải Oscar Parasite với vai Min-Hyuk, người bạn giàu có của Kim Ki-Woo, người đã cho anh ta một công việc gia sư trong một gia đình giàu có. Theo trang tin tức giải trí Hàn Quốc Star News đưa tin về việc tuyển diễn viên, Park dự kiến ​​sẽ đến Mỹ để quay vai diễn trong The Marvels vào nửa cuối năm 2021, sau khi quá trình sản xuất kết thúc bộ phim sắp tới của anh ấy là Concrete Utopia.

Việc tuyển diễn viên đã dẫn đến một số suy đoán rằng Park có thể đóng vai Amadeus Cho, siêu anh hùng Hàn Quốc nổi tiếng nhất trong Marvel Comics, người đã trở thành Hulk sau khi có được sức mạnh của Bruce Banner. Tuy nhiên, Amadeus Cho không có mối liên hệ chặt chẽ với Captain Marvel hay các thành viên khác của gia đình Marvel, vì vậy, có vẻ như anh ta sẽ không xuất hiện lần đầu trong Captain Marvel 2.

Hơn nữa, Park Seo Joon đã 32 tuổi và do đó hơi quá già để vào vai thiên tài tuổi teen Amadeus Cho, thậm chí Hollywood còn không xu hướng chọn các diễn viên lớn tuổi hơn vào các vai tuổi teen. Park gần như bằng tuổi với Claudia Kim, người đã đóng vai mẹ của Amadeus là Helen Cho trong Avengers: Age of Ultron, vì vậy việc chọn họ làm mẹ và con trai sẽ hơi thiếu logic.

Park Seo-joon đóng vai nào trong Marvel?

Nếu Park Seo-Joon đóng vai một siêu anh hùng Marvel đã thành danh, thì ứng cử viên khả dĩ nhất là Noh-Varr hay còn gọi là Marvel Boy. Giống như Carol Danvers, Noh-Varr là một người lính trong Đế chế Kree, nhưng cuộc đời của anh đã bị thay đổi khi một nhân vật phản diện là Tiến sĩ Midas tấn công con tàu của anh và đưa nó lao xuống Trái đất, giết chết cha mẹ và bạn gái của Noh-Varr.

Điều thú vị là con tàu bị rơi ở New Jersey, nơi làm bối cảnh quay phim cho The Marvels đang diễn ra. Ngoài sức mạnh siêu bền và siêu khỏe của người Kree thông thường, DNA của Noh-Varr đã được điều chỉnh để đưa vào gen côn trùng, khiến anh ta trở thành “nửa người, nửa gián”. Anh ta cực kỳ mạnh mẽ, cực kỳ cứng rắn và cũng có thể chạy dọc theo các bức tường và trần nhà. Nếu có bất kỳ bức ảnh nào xuất hiện Park với mái tóc trắng trong thời gian sắp tới, chắc chắn rằng anh ấy đang đóng vai Noh-Varr.

Mặc dù sẽ rất thú vị khi thấy Marvel Boy được giới thiệu trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng cũng có thể – và có lẽ nhiều khả năng hơn – Park Seo Joon chỉ đơn giản là đóng vai một nhân vật phụ không có sức mạnh. Anh ta có thể là một đặc vụ của SWORD, cơ quan Trái đất dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện của The Marvels . Dù anh ấy xuất hiện trong vai trò nào, sự hiện diện của Park chắc chắn sẽ là một điểm thu hút tại phòng vé Hàn Quốc, hiện đang là một trong năm thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới.

Mình là Huy Lộc - chủ biên tập các nội dung trên website Bloglangthang.com. Tôi là người hướng nội nên thường thích xem phim 1 mình, nấu ăn cũng như đọc sách ở nhà. Tôi cũng có tính tò mò và ham học hỏi nên trên blog sẽ xuất hiện nhiều bài viết hay của các anh/chị mà tôi copy về để trau dồi kiến thức cho riêng mình. Nếu có bất cứ vấn đề về quyền tác giả, bạn có thể gửi email qua huylock1995@gmail.com hoặc qua trang cá nhân của tôi [Huy Phạm]. Xin cảm ơn đã ghé trang!