Review Krasue: Nụ Hôn Ma Quái

0
329

Thưa quý dị và các bạn thân mến, chuyên mục chuyện kì bí quanh ta đã quay trở lại với bộ phim kinh dị – tình cảm mới nhất tới từ Thái Lan – Krasue: Nụ hôn ma quái.

Đây là bộ phim lấy cảm hứng từ con ma rút ruột hay còn gọi là ma lai trong chuyện dân gian Việt Nam, qua Thái Lan thì đổi tên mới nhập tịch cho dễ sống. Con ma này thường chỉ có cái đầu cùng với cổ kèm theo một cơ số dây nhợ chằng chịt quấn quanh sống kí sinh vào một vật chủ. Đến đêm sẽ tách ra và đi kiếm ăn, chủ yếu là động vật và đặc biệt rất thích rút ruột trẻ con để ăn.

Bộ phim kể về thời chiến tranh của Thái Lan, bối cảnh một vùng quê nọ có đám con nít không nên nết nửa đêm vào nhà ma chơi trốn tìm nên bị ma giấu, chưa kịp biết giấu đi đâu thì phim nhảy một phát tới 10 năm sau một tan đàn xẻ nghé còn mỗi em gái gặp ma và thằng bạn sáu múi đẹp trai vãi lòn.

Ngay tại thời điểm đó bỗng lan truyền một tin đồn về ma lai khắp các miền quê Thái, nửa đêm sẽ đi bắt gia cầm gia súc ăn xong lấy quần áo phơi treo chùi miệng. Trùng hợp thay em gái năm xưa sáng nào thức dậy cũng thấy trên giường là một vũng máu đầy, em hoang mang, em lo lắng sợ rằng mình bị bệnh phụ khoa. Nhưng không, thực ra đêm nào em cũng rứt đầu mình đi săn cả…

Đây là một phim pha trộn giữa kinh dị và tình cảm nên về chị em nào sợ ma thì không cần phải lo, ma trong phim này còn đẹp hơn mấy chị em đảm bảo. Phim cũng được thêm vào nhiều cảnh lãng mạn về mối tình tay ba đầy trắc trở và bi ai cho sinh động câu chuyện, tuy nhiên, đôi khi lại hơi quá đà làm cho phim bị rề rà và sến sẩm hơn mức cần thiết.

Dàn diễn viên trong phim siêu sáng và dễ thương. Nữ chính và nam phụ thực sự là cực phẩm mỹ nam mỹ nữ châu Á. Nhiều lúc em nghĩ ngồi nhìn hai đứa này giỡn với nhau còn vui hơn mấy cảnh rượt đuổi con ma trong rừng.

Kịch bản phim khá nhây và rất thích đưa cảm xúc khán giả lên cao xong lại dìm xuống dưới, lúc xem thực sự rất ức chế nhưng lại không thể bỏ về vì cao trào phim đang quá hấp dẫn. Về điểm này thì phim đã làm rất tốt.

Xét chung lại, đây là một phim trung bình – khá, xem tạm ổn và có tính giải trí cao, đặc biệt dành cho những cặp đôi thích xem phim kinh dị cùng nhau. Còn ai muốn đi xem một mình mà đang phân vân vì sợ thì cứ triển đi không đáng sợ lắm đâu!

Nguồn: Cuồng phim