Review kẻ xâm nhập bí ẩn – The Intruder

0
225

Cú trúng mánh để đời, mém xíu để lại nguyên cuộc đời luôn!

Cặp vợ chồng Scott và Annie vừa trúng mánh, kí được hợp đồng lớn nên ngay lập tức anh chồng thể hiện phong cách đại gia, sắm nguyên căn biệt thự cổ trăm năm tuổi ở khu Thung lũng Napa nổi tiếng tên Foxglove, nhà có tên luôn là hiểu độ nguy hiểm rồi nha.

Người bán nhà cho họ chính là Charlie, một ông chú già đáng thương tội nghiệp, vợ mất, con bỏ đi, còn có mỗi cái thân già trong căn nhà quá lớn, nên thôi anh bán luôn, dù trong lòng còn day dứt lắm.

Mà hai anh chị ngày giao nhà thì hứa nhăng hứa cuội kinh lắm, chúng tôi sẽ bảo vệ ngôi nhà, chăm sóc Foxglove cẩn thận, vân vân và mây mây. Chủ nhà vừa ngoắc mông bỏ đi là hai đứa cũng…mây mưa um sùm trời đất, chắc dính luôn lên tấm thảm gia truyền nhà ông Charlie nên phải thay bằng tấm mới luôn, lại còn chém gió với lão là vợ em sáng ra nhìn hình này mới yên tâm anh ạ. Yên tâm là không ai biết à!?

Mà lão Charlie này thì cũng chẳng vừa gì, mồm miệng thì nói chia tay, thực ra anh vẫn loay hoay trong nhà mày. Một ngày đẹp trời, anh tự tiện vô cắt cỏ, rình tắm, rình ăn, rình xếp hình, cảm giác cứ phải gọi là biến thái không đỡ được. Đã vậy rình xong lại cười khoan khoái, có cái thứ cảm thụ thiệt quái đản, làm vài cháu khán giả bật dậy lấy đèn pin, soi tờ-rym mình bỏ chạy đâu rồi.

Phải phim này phim Việt Nam là có chuyện gì công an tới liền rồi, phim này phim Mỹ mấy bạn ạ. Dí nhau, chửi nhau, đập nhau, bắn nhau mà méo thấy có cái mặt mốc nào thò ra hết, càng tới cuối càng hú hồn với độ liều và lầy của anh Charlie. Coi xong về nhà mua gấp thêm 10 ổ khóa lại cho chắc ăn, chứ cảm giác có thằng điên nó cứ ở lỳ trong nhà mình ghê không đỡ được, tọa thiền trong toalet không có yên tâm chút nào.

Rồi muốn thử thách cơ tim, giải trí cuối tuần thì ra xem KẺ XÂM NHẬP BÍ ẨN liền đi nha! Phim đang được chiếu rộng rãi trên toàn quốc rồi đó!

Fan cuồng của Ngáo