Doctor Strange 2: Bác sĩ sẽ gặp ai trong đa vũ trụ?

113

Giai đoạn mới của Marvel sẽ mang đến cho chúng ta thêm nhiều gương mặt mới, chẳng hạn như X-Men, Fantastic Four,… Rất nhiều nhân vật trong số này có thể đến từ đa vũ trụ Bộ phim “Doctor Strange 2” là một trong những lý do đó là Doctor Strange sẽ khám phá nhiều chiều không gian khác nhau, tức là ở đây, anh ấy rất có thể gặp một số nhân vật thú vị, chẳng hạn như một nhân vật trong phim đã im hơi lặng tiếng suốt 9 năm, anh ấy là Ghost Rider.

Doctor Strange 2: Bác sĩ sẽ gặp ai trong đa vũ trụ?

Bộ phim đầu tiên của Ghost Rider “Chariot of Souls” được phát hành vào năm 2007. Nhân vật chính do Nicholas Cage thủ vai, tiếp theo là “Ghost Rider 2: Moment of Revenge” năm 2012. Shield Agent Season 4 và một số tác phẩm hoạt hình, sau đó là phim điện ảnh và truyền hình Vai Ghost Rider đã bị tạm giữ trong 9 năm. Người hâm mộ đang mong đợi anh ấy bước vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Giờ đây, cơ hội là đây.

Hiện tại, bản quyền của Ghost Rider đã thuộc quyền sở hữu của Marvel nên việc anh xuất hiện chỉ còn là vấn đề thời gian, người hâm mộ thậm chí đã chọn được một diễn viên cho anh, đó là Keanu Reeves. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Chủ tịch Marvel Kevin Fitch cũng đã nói về vai trò của Ghost Rider, ông thừa nhận rằng ông rất muốn nhìn thấy nhân vật này trong dòng thời gian của Marvel, đồng thời cũng nói rằng nếu điều này xảy ra, ông nghiêng về thể loại kinh dị hơn trong phim.

Xem phim kinh dị trong vũ trụ Marvel, điều tưởng chừng như không thể trước đây thì nay hoàn toàn có thể thực hiện được. “Doctor Strange 2” đã được chỉ định là phim kinh dị đầu tiên của Marvel, sẽ có một số phim kinh dị rất sốc dưới ống kính của con người, những cảnh này đến từ một chiều nào đó Doctor Strange phải vào những nơi này để tìm lời giải cho sự cố Wanda. Nếu Dr.Strange chạm trán với Ghost Rider ở đây, đó sẽ là cảnh gì?

Theo các báo cáo mới nhất, Marvel đã thực sự cân nhắc việc đưa Ghost Rider lên màn ảnh, và có kế hoạch tung ra phiên bản gốc của Ghost Rider của Johnny Bratz. Mặc dù nhiều người tin rằng Marvel có thể làm một bộ phim riêng cho Ghost Rider, nhưng hãng phim dường như vẫn có kế hoạch đưa nó lên một trong những bộ phim được mong đợi nhất của Marvel vào năm sau, đó là “Doctor Strange 2”. vào tháng 3 năm 2022.

Trong “Doctor Strange 2”, Ghost Rider có thể chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn. Kế hoạch hiện tại của Marvel là Ghost Rider có thể có phim hoặc loạt phim riêng trong tương lai, nhưng trước đó, chắc chắn anh ta đã xuất hiện trong phim với tư cách là vai phụ, tức là anh ấy cần chuyển mình, thì “Doctor Strange 2” chắc chắn là cơ hội tốt nhất.

Doctor Strange 2: Bác sĩ sẽ gặp ai trong đa vũ trụ?

Tất nhiên, việc tuyển chọn Ghost Rider cũng rất quan trọng, nhưng vẫn chưa có tin tức, Keanu Reeves quả thực rất phù hợp, nhưng cũng không loại trừ việc Marvel sẽ chọn diễn viên khác, rồi ai cũng hy vọng ai sẽ trở thành ác linh Hiệp sĩ đâu?

Cuối cùng, khi các Avengers đang cực kỳ khan hiếm, việc bổ sung Ghost Rider chắc chắn sẽ cung cấp cho đội này sức mạnh chưa từng có. Ghost Rider có nhiều sức mạnh khác nhau, bao gồm Hellfire, Judgement Eye, The Eye of Scourge, Chain Art, Evil Motors , và thậm chí là Immortal Body. Những khả năng như vậy chắc chắn có thể chen chân vào top 3 anh hùng hàng đầu của Marvel. Với sự trợ giúp của Ghost Riders, thế hệ Avengers mới có thể yên tâm vươn lên.

À, trên đây là một số diễn biến mới nhất của “Doctor Strange 2” và Ghost Rider, các bạn có suy nghĩ gì về vấn đề này thì có thể để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận, nếu thấy thích thì các bạn nhớ like nha và chia sẻ nó!

Mình là Huy Lộc - chủ biên tập các nội dung trên website Bloglangthang.com. Tôi là người hướng nội nên thường thích xem phim 1 mình, nấu ăn cũng như đọc sách ở nhà. Tôi cũng có tính tò mò và ham học hỏi nên trên blog sẽ xuất hiện nhiều bài viết hay của các anh/chị mà tôi copy về để trau dồi kiến thức cho riêng mình. Nếu có bất cứ vấn đề về quyền tác giả, bạn có thể gửi email qua huylock1995@gmail.com hoặc qua trang cá nhân của tôi [Huy Phạm]. Xin cảm ơn đã ghé trang!