Bản tóm tắt nội dung bị rò rỉ của “Spider-Man: Heroes Without Home”

108

Người Nhện 3” hiện đang là một trong những bộ phim Marvel được xem nhiều nhất, lý do lớn nhất là sự trở lại của một số nhân vật “Người Nhện” cũ, trong đó có hai Người Nhện và nhân vật phản diện kinh điển, tất nhiên, một số hiện đã được xác nhận, nhưng một số vẫn không chắc chắn. Vậy “Người Nhện 3” sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì? Bây giờ, tôi đã thu thập và sắp xếp một lượng lớn thông tin rò rỉ để bạn tham khảo, hãy cùng xem qua nhé!

Bản tóm tắt nội dung bị rò rỉ của "Spider-Man: Heroes Without Home"

Về việc Toby Maguire có trở lại “Spider-Man 3” hay không, đây luôn là chủ đề được người hâm mộ quan tâm nhất, tin rò rỉ mới nhất cho biết Người Nhện của Toby sẽ có một số cảnh chiến đấu với Tiến sĩ Bạch tuộc, nhưng thực tế là không chắc chắn. Đây không phải là cảnh hồi tưởng.

Bác sĩ Bạch tuộc sẽ lại phát điên trong phim, và Marvel nhìn nhân vật này dưới góc độ thông cảm.

Người Nhện Toby và Garfield sẽ xuất hiện trong phim, nhưng tôi không biết liệu nó được quay trong phim hay sau phim.

Trong “Spider-Man: Far From Home”, bí ẩn đã hé lộ danh tính thực sự của Người Nhện sẽ được khai triển thêm trong “Người Nhện 3”. Trước đó, có nhiều dự đoán cho rằng Doctor Strange khiến mọi người quên đi danh tính của Spider-Man., nhưng có rò rỉ nói rằng đến cuối phim, mọi người vẫn nhớ Peter chính là Spider-Man.

Norman Osborne do William Dafoe thủ vai chắc chắn sẽ trở lại. Bản thân nam diễn viên cũng nói rõ rằng anh lo lắng rằng tuổi tác của mình có thể ảnh hưởng đến vai diễn.

Những kẻ phản diện cũ đó được “sống lại từ cõi chết, nhưng không thực sự như thế này.” Người rò rỉ nói rằng vào thời khắc sinh tử, những kẻ phản diện đã bị một thế lực nào đó kéo vào vũ trụ Marvel, và họ vẫn nhớ điều này. Theo một nghĩa nào đó, về cơ bản họ đã chết, điều này rất khó giải thích.

“Spider-Man 3” sẽ liên quan đến đa vũ trụ, nguyên nhân là do Wanda phá vỡ đa vũ trụ. “Spider-Man 3” mới chỉ là phần khởi đầu. Cuộc khủng hoảng lớn hơn sẽ tiếp tục đến với “Doctor Strange 2” và nhiều câu chuyện khác nữa.

Người đàn ông cát nhớ lại cảnh anh ta bị giết trước đây, ở vũ trụ mới, anh ta vẫn còn nguyên vẹn. Người rò rỉ nói rằng trải nghiệm của Người đàn ông cát cũng áp dụng cho Người tê giác, Người thằn lằn, v.v., có nghĩa là tất cả họ có thể xuất hiện trong phim.

Cuối cùng, đó là động cơ của những kẻ phản diện. Lý do tại sao họ sử dụng Người Nhện làm mục tiêu săn đuổi là vì họ nhớ rằng trong vũ trụ, Người Nhện đã giết họ, và họ muốn trả thù!

Trên thực tế, thông tin rò rỉ mới nhất đã được đề cập trước đó, nhưng một số trong số đó khá sáng tạo, và chúng có thể thực sự xuất hiện trong phim. Trong phiên bản phim “Người Nhện” cũ, rất nhiều nhân vật phản diện đã chết dưới tay Người Nhện, nhưng ngay lúc chết, họ lại được lôi kéo vào chính vũ trụ Marvel, đây quả thực là một cách rất hay. Ngoài ra, điều này cũng tiết lộ động cơ của kẻ thủ ác, đó là trả thù. Marvel chưa bao giờ chơi bài theo thông lệ. Rất có thể kiểu thiết lập cốt truyện này. Bạn nghĩ sao?

Bản tóm tắt nội dung bị rò rỉ của "Spider-Man: Heroes Without Home"

Cần phải nói thêm một điều, ngoại hình của Toby Maguire có thể khá già, nhưng hiện tại không có nhiều tin tức. Mặc dù Andrew Garfield nói rằng anh ấy chưa nhận được cuộc gọi từ Marvel, cuộc trò chuyện đã thay đổi một chút vào ngày hôm sau, có lẽ đây là một phương tiện để khiến khán giả bối rối. Sự trở lại của Garfield’s Spider-Man cũng rất đáng hy vọng.

Cuối cùng, nhấn mạnh rằng nội dung cốt truyện trên là tin rò rỉ, mọi thứ đều có biến, chúng tôi không thể đảm bảo điều đó sẽ xảy ra, các fan có thể đọc để tham khảo hoặc giữ lại để kiểm chứng sau.

Mình là Huy Lộc - chủ biên tập các nội dung trên website Bloglangthang.com. Tôi là người hướng nội nên thường thích xem phim 1 mình, nấu ăn cũng như đọc sách ở nhà. Tôi cũng có tính tò mò và ham học hỏi nên trên blog sẽ xuất hiện nhiều bài viết hay của các anh/chị mà tôi copy về để trau dồi kiến thức cho riêng mình. Nếu có bất cứ vấn đề về quyền tác giả, bạn có thể gửi email qua huylock1995@gmail.com hoặc qua trang cá nhân của tôi [Huy Phạm]. Xin cảm ơn đã ghé trang!