Review phim Anh Trai Yêu Quái

500

Thưa quý dị đọc giả, thưa các anh chị em, không biết anh chị đã xem xong hết Frozen chưa nhỷ. Dù có hay chưa thì em cũng chỉ nói thế thôi chứ nhân vật chính trong bài hôm nay là Anh Trai Yêu Quái. Vừa xem xong phải viết bài khen ngay vì tốt hơn dự đoán rất nhiều.

Khuyến cáo: Không có khuyến cáo, phim này dễ coi, thích thì đi coi, không thích thì đi coi.

Và sau đây là bài review nhảm nhí của em.

Phim kể về hai anh em Phong và Lâm, (đứa rừng đứa gió hèn chi cuộc đời truân chuyên dễ sợ), Phong bỏ nhà đi từ nhỏ rồi rơi vào con đường tội. Lâm thì trở thành vận động viên Judo tiềm năng, có sự nghiệp vô cùng thành công, nhưng sau đó vì một tai nạn nên thị lực của anh đã hoàn toàn biến mất. Vì thế, Phong được ân xá để về chăm sóc cho em trai vì cha mẹ của cả hai đã qua đời. Những tưởng đâu sau đó sẽ là những thước phim tràn ngập tình anh em, nhưng không, một tiếng sau đó toàn là sự bạo hành từ tinh thần tới thể xác của ông anh đểu giả ác ôn…

Về điểm tốt, phim này có khá nhiều. Từ kịch bản tốt được chuyển thể từ bản Hàn qua bản Việt vô cùng mượt mà, dàn diễn viên quá chất lượng, cách dựng phim gọn gàng, nhịp nhàng rất on point. Nói về câu chuyện trong phim, vẫn đi theo motif cười trước khóc sau và trong phim này thì rất hiệu quả, em thề bên trái khóc, bên phải khóc, phía dưới cũng khóc, phía trên chảy cả nước mũi tong tong, và tất nhiên em không phải trâu cũng không phải bò nên cũng huhu góp phần làm rạp ngập nước cho vui.

Diễn xuất thì phải khen, rất phải khen. Isaac diễn quá tốt, không thể tin là một idol tay ngang lại có khả năng diễn tự nhiên, thể hiện nhân vật tốt tới vậy. Có thể nói nếu bên cạnh Isaac không phải Kiều Minh Tuấn mà là một người khác có lẽ Isaac sẽ chiếm hết spotlight. Nhưng ở đây thì tình thế đã đảo ngược, một diễn viên không đẹp trai, có phần đểu giả, hơi đáng ghét lại có thể bứt phá và ăn trọn vẹn những khoảnh khắc xuất thần nhất phim, chắc thời điểm này của điện ảnh Việt chỉ có Kiều Minh Tuấn, quá tốt, quá đầu tư, phải khen thật sự. Cô Phi Phụng thì dễ thương theo một cách khác, làm cho phim nhẹ nhàng và dễ bật cười hơn. Chỉ tiếc cho Diệu Nhi, phim này khá ít đất diễn và cô không thể hiện được cá tính của mình ở đây.

Nhịp phim ổn, hơi nhanh cho mấy người cứng cựa khó khóc. Cách dựng gãy gọn, không thừa mứa, phim quay đẹp, có nhiều góc máy cận Isaac đẹp trai ngất xỉu, tỉnh lại thấy một góc khác cũng đẹp ngang ngất thêm lần nữa.

Sạn trong phim vẫn có, điển hình như tình hình bệnh lý của Phong vô tình bập ra cái chuyển biến nhanh như cái tên làm khán giả nào từng tìm hiểu về các kiến thức bệnh lý chắc hoang mang lắm không biết mình có tìm hiểu đúng chưa:)))).

Và chỉ vậy thôiii phim hay lắm mấy anh chị, đảm bảo là phim gia đình hài hước và cảm động nhất điện ảnh Việt năm nay đó nhe, cả nhà yên tâm đi xem đi nhé!!!

Nguồn: Cuồng Phim

Mình là Huy Lộc - chủ biên tập các nội dung trên website Bloglangthang.com. Tôi là người hướng nội nên thường thích xem phim 1 mình, nấu ăn cũng như đọc sách ở nhà. Tôi cũng có tính tò mò và ham học hỏi nên trên blog sẽ xuất hiện nhiều bài viết hay của các anh/chị mà tôi copy về để trau dồi kiến thức cho riêng mình. Nếu có bất cứ vấn đề về quyền tác giả, bạn có thể gửi email qua huylock1995@gmail.com hoặc qua trang cá nhân của tôi [Huy Phạm]. Xin cảm ơn đã ghé trang!