5 ngôi sao nữ đẹp nhất Trung Quốc hiện nay

92

Ngành công nghiệp giải trí ít thiếu mỹ nữ nhất, và tất cả họ đều đẹp và có nét riêng. Tất nhiên, mỗi người có thẩm mỹ khác nhau, và tiêu chuẩn xác định vẻ đẹp trong trái tim của họ cũng khác nhau. Hôm nay, hãy cùng điểm qua 6 ngôi sao nữ đẹp nhất trong tâm trí của người biên tập.

Vị trí 5: Chung Sở Hi

5 ngôi sao nữ đẹp nhất Trung Quốc hiện nay

Chung Sở Hi ngay từ cái nhìn đầu tiên đã không phải là một mỹ nhân, ngoại hình tương đối lạnh lùng và lộng lẫy, không phải là một cô gái xinh đẹp theo thẩm mỹ phương Đông, nên được miêu tả là lộng lẫy. Cô là con cưng của các tạp chí và là sát thủ thời trang trên thảm đỏ. Sau khi tham gia “Youth”, cô nhanh chóng trở thành Tiểu Hoa đán thế hệ mới. Hơn nữa, bản thân cô cũng từng nói trang điểm thảm đỏ là của mình, sao bây giờ đa năng quá, hãy cho chuyên gia trang điểm một con đường để tồn tại.

Vị trí 4: Cúc Tịnh Y

5 ngôi sao nữ đẹp nhất Trung Quốc hiện nay

Cúc Tịnh Y từng được cư dân mạng đánh giá là mỹ nhân hiếm có trong 4000 năm dựa trên ngoại hình. Dù không quá lời như nhận xét của cư dân mạng nhưng Tịnh Y quả thực rất xinh đẹp. Và vẻ đẹp của cô ấy rất phản cảm, đó là bạn nhìn vào cô ấy có thể chiếm được trái tim của bạn, là thành viên của nhóm nhạc nữ mới ra mắt, dáng người rất chuẩn, tính cách dễ thương lại càng tương phản và xinh đẹp. Và người ta nói rằng Cúc Tịnh Y bây giờ là người mẫu thẩm mỹ cho các thẩm mỹ viện lớn, ai mà không muốn mình lớn lên như thế này.

Vị trí 3: Địch Lệ Nhiệt Ba

5 ngôi sao nữ đẹp nhất Trung Quốc hiện nay

Địch Lệ Nhiệt Ba là một mỹ nhân Tân Cương chuẩn mực, với hàng lông mày rậm và đôi mắt to, cô rất phù hợp với trang phục quý phái và quyến rũ. Nhiệt Ba có rất nhiều dáng vẻ nóng bỏng, ví dụ như bộ váy ống rộng màu đen này, dáng người ôm sát, tóc xoăn màu hạt dẻ trang điểm môi đỏ, có kiểu bạn là vợ lẽ của thiếp, thật là choáng váng làm sao.

Vị trí 2: Đồng Lệ Á

5 ngôi sao nữ đẹp nhất Trung Quốc hiện nay

Đồng Lệ Á vẫn duy trì hình tượng hiền lành trong làng giải trí bao nhiêu năm, dù đã sinh con nhưng trong người cô vẫn toát lên vẻ nữ tính, nhân vật chính rất nổi bật, cùng với lý do học múa hết quanh năm, vóc dáng của cô ấy được duy trì rất hoàn hảo, vì vậy tôi vẫn không thể tìm ra lý do tại sao Trần Tư Thành lại ly hôn.

Vị trí 1: Cổ Lực Na Trát

5 ngôi sao nữ đẹp nhất Trung Quốc hiện nay

Cổ Lực Na TrátĐịch Lệ Nhiệt Ba cũng đến từ Tân Cương, cũng là những mỹ nhân ngoại hình nhưng so với Địch Lệ Nhiệt Ba thì Cổ Lực Na Trát hoạt bát và dễ thương hơn. Hơn nữa, Cổ Lực Na Trát đã đóng nhiều phim cổ trang hơn nên trông cũng hiền hơn. Và khi cô ấy cười, cô ấy thực sự cảm thấy như mối tình đầu.

Mình là Huy Lộc - chủ biên tập các nội dung trên website Bloglangthang.com. Tôi là người hướng nội nên thường thích xem phim 1 mình, nấu ăn cũng như đọc sách ở nhà. Tôi cũng có tính tò mò và ham học hỏi nên trên blog sẽ xuất hiện nhiều bài viết hay của các anh/chị mà tôi copy về để trau dồi kiến thức cho riêng mình. Nếu có bất cứ vấn đề về quyền tác giả, bạn có thể gửi email qua huylock1995@gmail.com hoặc qua trang cá nhân của tôi [Huy Phạm]. Xin cảm ơn đã ghé trang!