Review Phô Mai Đút Lò Mac N Cheese

67

Hôm qua tui thấy nhiều đứa bạn than khóc với tui, cái số xa nhà lên Sài Gòn ở có một mình, toàn đi ăn ngoài chưa bao giờ nấu cơm, vậy mà giờ sau chỉ thị mới lại chỉ còn mì gói và cửa hàng tiện lợi làm bạn. Thôi thì nhỏ em mới bán món ăn thơm ngon béo ngậy còn giao tận nhà này, tui giới thiệu cho bà con đặt về ăn cho đã nư mùa này luôn hen.

Review Phô Mai Đút Lò Mac N Cheese

Món này tên là Phô Mai Đút Lò Mac N Cheese, béo ngậy ăn vào ngon đê mê. Tui đặt 2 phần cho 3 người, mà tiệm cứ hỏi tui anh chắc khum quài, cho đến khi nhận xong mới tá hoả là một phần nhiều lắm luôn chứ không hề mang tính chất quảng cáo nha, thế là 3 anh em ở nhà ăn cả trưa và tối mới hết được cả 2 hộp huhu.

Đầu tiên phải nói về “phu mai”, “phu mai” của mỗi phần đều rất rất rất nhiều, kéo giãn thiệt dài mà hông muốn đứt luôn á, nhưng lúc ăn thì lại dẻo mềm và béo thơm. Vị Bò Pate là tui thích nhứt luôn á, pate beo béo bùi bùi cùng với bò bằm ướp vị siêu ngon, ăn cùng với nui và phô mai đúng bài luôn khỏi chê he.

Vị Tôm Dứa, mà chắc nó tâm lý biết tui hổng thích ăn dứa nên thay bằng rong biển ta nói chu choa nó ngon, tôm tươi ngọt thịt mà con nào cũng dày cộm, ăn cùng với rong biển mằn mặn thoảng chút vị “đặc trưng đầy quyến rũ” trung hoà lại vị béo của “phu mai” hợp lí quá luôn nè.

Điểm cộng nữa là khi giao đến món ăn được gói gọn gàng trong khay và giấy bạc, nếu không ăn liền có thể để lò vi sóng quay lại dăm ba phút lại ngon lành hen.

Giá thì tui thấy hợp lí, ví dụ phần 3 người thì 129-134k, phần đặc biệt nhiều topping “phu mai” các kiểu hơn thì cũng chỉ 149-159k thui hà. Ví dụ ăn trưa 3 đứa chia ra mỗi đứa 45-50 cũng nhẹ nhàng hen. Còn ai ở 1 mình thì cứ gọi phần 1 người nè, giá cũng mềm từ 74-84k thui á.

Mình là Huy Lộc - chủ biên tập các nội dung trên website Bloglangthang.com. Tôi là người hướng nội nên thường thích xem phim 1 mình, nấu ăn cũng như đọc sách ở nhà. Tôi cũng có tính tò mò và ham học hỏi nên trên blog sẽ xuất hiện nhiều bài viết hay của các anh/chị mà tôi copy về để trau dồi kiến thức cho riêng mình. Nếu có bất cứ vấn đề về quyền tác giả, bạn có thể gửi email qua huylock1995@gmail.com hoặc qua trang cá nhân của tôi [Huy Phạm]. Xin cảm ơn đã ghé trang!