Review Mỳ bò Đài Loan, 49 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm

106

Lại 1 pha tin vào Rating trên app vô cùng đúng đắn từ vị trí của Nhím hihi. Quán này trưa nay đặt ăn, rating những 4.9/5 lận, mà quán bán đúng mỗi món mỳ bò Đài Loan. Có 2 loại là thập cẩm và mỳ bò đơn thuần.

Review Mỳ bò Đài Loan, 49 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm

60K/ bát nhưng trời cái suất siêu đầy đặn luôn ý. Mình là ng đi chợ hằng ngày, nắm đc giá cả thị trường nên mình đánh giá 60K/ bát ntn ko phải là đắt luôn. Bát nhiều mì, nhiều thịt, nhiều rau luôn. Thịt bò miếng to, nấu mềm tơi, nhừ nhẹ, mọng ko bị khô, có miếng lẫn gân dai dai nữa. Thịt ba chỉ mỗi bát được 3 miếng cũng to bản, hơi nhiều mỡ 1 chút nhưng vì thịt bò đã khá nạc rồi nên thành ra ăn lại cân bằng ko bị ngấy. Có cả 3 miếng sườn hầm mềm, nhiều thịt lẫn gân mỡ ăn có chút ngậy ko bị khô mà ăn có miếng sườn sụn sần sật nữa. Nói chung rau thịt đều ưng

Nước dùng thơm phức mùi mấy gia vị thuốc Bắc đặc trưng ý, và…cay toé khói. Đúng mỳ bò cay nên cay đậm đà nhưng lại hết rất nhanh, chứ ko kiểu sưng mồm khó chịu nên mng ko ngại nha. Sợi mì tươi dai mềm nói chung tổng thể rất ổn

Tuy nhiên có 1 điểm mà đối vs cá nhân mình là 1 điểm trừ đó là khâu đóng gói. Quán đựng nước dùng & thịt trong hộp nhựa cứng vẫn ok vì hộp đó tái sử dụng tốt, nhưng mì lại đựng và cốc nhựa mỏng mỏng mà đựng nước mía ấy nhìn ko đc ngon mắt mà lại ko tốt cho môi trg lắm. Trong khi mình thấy nên để mì và thịt vào cái hộp nhựa đựng nước dùng ý còn nước dùng cho vào túi zip to, vừa tiết kiệm bao bì vừa khó bị đổ bục hơn.
__________________
💲60K/ bát
📍Mỳ bò Đài Loan, 49 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm

Nguồn: trangnhimtron

Mình là Huy Lộc - chủ biên tập các nội dung trên website Bloglangthang.com. Tôi là người hướng nội nên thường thích xem phim 1 mình, nấu ăn cũng như đọc sách ở nhà. Tôi cũng có tính tò mò và ham học hỏi nên trên blog sẽ xuất hiện nhiều bài viết hay của các anh/chị mà tôi copy về để trau dồi kiến thức cho riêng mình. Nếu có bất cứ vấn đề về quyền tác giả, bạn có thể gửi email qua huylock1995@gmail.com hoặc qua trang cá nhân của tôi [Huy Phạm]. Xin cảm ơn đã ghé trang!