Bánh mì Sài Gòn 45k trên phố Hàng Đường có đáng không?

Sau một đêm over night rong ruổi khắp Hà Nội, bỏ lỡ bánh mì dân tổ 25k nên chúng mình quyết định mua bánh mì ở một quán trên chỗ ngã tư Hàng Đường lúc sáng sớm, bạn mình oder xong kêu mình đưa 45k. Sốc toàn tập vì mình là đứa rất thích ăn bánh mì nhưng đây có lẽ là bánh mì đắt nhất lần đầu mình được ăn vì sinh viên mà chỉ ăn 30k là căng nhất rồi.

Bánh mì Sài Gòn 45k trên phố Hàng Đường có đáng không?

Lúc cầm ổ bánh mì trên tay thì mình đã hiểu sao lại có giá đó. Bánh mì to tướng, cái vỏ bánh đã không giống với cái loại mình, đây là vỏ theo đúng kiểu Sài Gòn rùi, mở gấp nhân bánh ra kiểm tra xem có gì: Jambon, giò thủ, giò lụa, xúc xích tỏi, giò bì, ruốc, xá xíu, rau dưa.

Giờ mới biết câu tiền nào của nấy, đắt xắt ra miếng… thịt các bác ạ, riêng cái này mình ăn được nửa cái là no mất rồi, topping miếng nào miếng nấy thái dày không mỏng như lá lúa, sạch sẽ, ấn tượng nhất là pate mịn chứ không phải pate xốp. Ăn ổ bánh mì tự dưng nhớ hương vị Sài Gòn ngày bé mình ở bà cho mình ăn.

Điểm cộng: quán nằm ngay ngã tư chợ đêm rất dễ tìm, sạch sẽ, chủ quán rất nice có tặng mỗi khách một cái kẹp sạch nhỏ, (quà kiểu này hợp với mấy bạn nước ngoài hơn là mình)

Bánh mì xưng đáng giá tiền hay không?

Có quay lại hay không? Chắc chỉ dám ăn đầu tháng thui.

Địa chỉ: 23 Hàng Đường, Hà Nội

Nguồn: Cừu Bé