Bangkok Thai Kitchen – Đào Tấn, Ba Đình

0
212

bangkok-thai-kitchen

Mới phát hiện 1 quán đồ Thái ngon mất người phải tranh thủ khoe luôn với bà con kẻo lỡ. Thề là ăn món nào cũng ngon cũng ưng, đến lúc tính tiền dò hỏi thì mới biết hoá ra đầu bếp người Thái nên các món chuẩn vị Thái nguyên bản luôn, mà nhiều món lạ nữa. Quán có buffet lẩu 99K cho bàn 4 người trở lên, gọi bò, rau, miến/ mì không giới hạn. Gọi thêm nhân lẩu gồm nấm, sườn sụn và hải sản (tôm, mực, ngao, cá) trả thêm 149k cho 1 set và đặt bàn trước sẽ được tặng 1 chai Coca-cola big size. Nhưng rất tiếc, tui đi có 3 người nên không được gọi buffet, huhuhu nhưng không sao vẫn quất 1 nồi lẩu Thái size S (370K) với đồ nhúng phong phú nhắm, từ ba chỉ bò, sườn sụn, tôm, mực, ngao, cá luôn mà đồ tươi rói. Ăn tôm với mực giòn sần sật còn cá thái miếng dài mỏng vừa, ăn ngọt thịt và mềm. Nước dùng lẩu da best, lẩu chua cay rõ vị cực kỳ, và siêu thơm, rõ mùi ớt cay, vị chua sâu nhưng ko bị gắt, trong nồi có sẵn nấm rơm ăn thích luôn.

Tôm tươi dầm mắm (115K) và nộm đu đủ cua đồng sống (65K) là 2 món khai vị gọi ăn, khá lạ. Tôm tươi dầm mắm là món cá nhân tớ thích nhất, ăn thêm 2-3 đĩa nữa cũng được vì rất hợp khẩu vị. Tớ ăn đc đồ sống nên tôm sống ăn thấy tươi, săn giòn thịt và ngọt, vị mắm Thái chua cay the mặn đặc trưng nổi bật vị ớt tiêu xanh, mỗi miếng tôm gắn kèm miếng tỏi thái lát ăn rất đượm vị. Gỏi đu đủ cua thơm mùi gạch và trứng cua nhưng vì cua sống vỏ cứng nên hơi khó ăn.

bangkok-thai-kitchen

Pad Thái (95K) và cánh gà Bangkok kèm xôi trắng (85K) ăn đều khá ngon. Pad ở đây khá lắm, sợi hầu như ko vón, xào vừa tới mềm sợi, vẫn có độ dai chứ không nát. Các loại gia vị như hẹ, đường, ớt bột, chanh để riêng tuỳ ý khách nêm nếm. Cánh gà vị siêu ngon, lớ ngoài chiên ngấm mắm đậm đà giòn rụm mà trong thịt vẫn mềm, tuy nhiên xôi chưa ok, chỗ hơi vón nhão chỗ hơi khô, chưa được trọn vị.

Đồ uống mình gọi 1 mía dừa, và 1 trà đào cam sả thì trà đào cam sả ngon nổi trội, rất đang thử còn mía dừa bt, ko thơm rõ mùi dừa lắm

💲Tầm 100K-300K/ người
📍15C Đào Tấn

Nguồntrangnhimtron